Gia sư các môn

Gia sư các Quận

Gia sư cấp 2 tại Hà Nội – Trung tâm gia sư sư phạm chuyên dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 và ôn luyện thi vào lớp 10 của các trường chuyên và không chuyên.

Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh!

Quý phụ huynh đang lo lắng về tình hình học tập của con em mình? Là những người làm trong ngành sư phạm chúng tôi hiểu con các bạn đang ở trong trạng thái học như thế nào. Với nhiều năm làm tư vấn gia sư chúng tôi nhận thấy con các bạn đang cần một giáo viên gỡ rối những thắc mắc khó khăn, những lý thuyết, bài tập mà các em chưa hiểu. Có thể con các bạn đang rơi trạng thái sợ học Toán, sợ môn Văn hay tiếng Anh … Vậy làm thế nào để các em có niềm đam mê với môn học?

Một điều quan trọng bạn thực sự quan tâm tới việc học tập của con em mình, xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn đưa cho các bạn một giải pháp tốt và hiệu quả cao vấn đề lựa chọn gia sư cấp 2 tốt, phương pháp học hiệu quả. Điều chúng tôi làm được chính là con các bạn ngày một tiến bộ!

Gia sư cấp 2 tại Hà Nội

Nhận thức được vai trò quan trọng trong học tập với các em học sinh bậc trung học cơ sở trung tâm gia sư sư phạm mở lớp học gia sư tại nhà một thầy một trò hoặc một thầy và một nhóm học sinh:

Dạy kèm lớp 6 tại nhà cho các em học sinh: Với nhiều năm trong nghề tư vấn gia sư, chúng tôi thấy khi các em vào lớp 6 có rất nhiều khái niệm mới và cần phải thay đổi cách học, phương pháp học tập để học chương trình SGK. Giai đoạn này, có rất nhiều em cảm thấy sợ học, đặc biệt là môn Toán lớp 6. Các em phải làm quen với nhiều khái niệm, định lý … Nếu các em không nắm được, các em sẽ cảm thấy sợ học toán, dần dần theo thói quen, các em học toán sẽ không hiểu, dẫn đến mất gốc. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề đó, xin gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn bằng lòng nhiệt tình và tâm huyết của nghề giáo.

Gia sư cấp 2 cho các em học lớp 7: Qua giai đoạn học lớp 6, lớp 7 lại được nối tiếp với nhiều kiến thức mới. Làm sao các em học sinh nhớ tốt kiến thức năm lớp 6 và học tốt kiến thức lớp 7? Đặc biệt các môn: Toán, Văn, Anh, Vật lý, … Bạn cần tư vấn và giúp đỡ, xin vui lòng gọi điện qua trung tâm, chúng tôi sẽ giúp các bạn!

Gia sư – Nhận dạy kèm tại nhà Hà Nội giành cho các em học sinh lớp 8 – lớp 9: Dựa theo đặc điểm học theo chương trình SGK trung tâm mở các lớp học với các môn như: Toán, Văn, Anh, Hóa, Sinh, và các chương trình ôn luyện thi vào lớp 10 của các trường chuyên và không chuyên trên địa bàn Hà Nội.
 

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

Câu lạc bộ gia sư TP Hà Nội
Văn phòng gia sư sư phạm
Địa chỉ:
+ Văn phòng 1: Số 16H2 Ngõ 130 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
                           (Tập thể trường Đại học Sư Phạm 1)
+ Văn phòng 2: Số 172 Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 04.8588.8508
Mobile: 0978.42.84.83 - 0934.53.58.05
Website  : http://giasusupham1.vn

 

 
vinhomes central park
dang-ky-tim-gia-su
dang-ky-lam-gia-su
danh cho phu huynh
bi quyet tim gia su
quy trinh lam gia su

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 271
  • Tháng hiện tại: 5056
  • Tổng lượt truy cập: 563567