Gia sư các môn

Gia sư các Quận

gia su minh huong

Làm thế nào để sinh viên không “chê” ký túc xá?

Để đưa vào sử dụng có hiệu quả, Ban quản lý các khu ký túc xá tập trung cần tìm hiểu nhu cầu thực tế của sinh viên, có thể tiếp tục hạ giá thành, cải tạo thiết kế phòng ở hợp lý hơn, cũng như có thái độ phục vụ thân thiện.

day chu

Trẻ học chữ trước khi vào lớp 1: Nỗi niềm của giáo viên

Học lực của học sinh phụ thuộc vào sự tiếp thu và việc chăm chỉ học hành của trẻ. Có thể thời gian đầu những trẻ đã biết chữ trước có khả năng học tập nhanh hơn nhưng điều đó không quyết định về sự khác biệt học lực vì còn phụ thuộc 2 yếu tố trên.

truong diem

Chạy đua vào trường điểm: Vất vả mẹ, khổ con!

Trong khi nhiều phụ huynh quay cuồng chạy vào trường điểm tiểu học cho con thì một số khác lại chọn con đường “hiền hòa” hơn: trường “xóm”. Đặc biệt, các chuyên gia giáo dục khẳng định: “Nên chọn trường gần nhà, chọn cô giáo quan tâm học sinh chứ không nhất thiết chạy đua vào trường điểm”.

thay nguyen thuong vo

7 thầy giáo Toán ‘hot’ nhất Hà Nội

Những tên gọi như thầy Lê Bá Trần Phương, Nguyễn Thượng Võ hay Mai Anh Hùng đã trở nên rất quen thuộc đối với nhiều thế hệ học sinh từng tham gia các khóa luyện thi đại học môn Toán.

trung tam gia su minh huong

Bi kịch trẻ nhờn đòn roi

Trong một lần quá tức giận, ông bố lôi cô con gái học lớp 7 ra giữa đường đánh đập để cho con bớt lỳ mặt. Những lần sau, chỉ cần thấy bố nổi giận, cô bé đã… đi thẳng ra đứng ngay trước sẵn sàng chờ đòn với vẻ thách thức.

trung tam gia su minh huong

Người lớn ngại… nhận sai

Trong lúc nóng giận hay thiếu kiềm chế, người lớn có thể có những hành vi không đúng, gây tổn thương cho trẻ. Nhưng sẽ còn nguy hiểm hơn nếu sau đó chúng ta không chân thành nhận lỗi với trẻ.

thầy giáo cụt tay mê vẽ tranh

Thầy giáo cụt tay mê vẽ và chuyện tình cổ tích

“Thấy có một anh chàng cụt hai tay mà vẽ giỏi, lại rất hiền nên tôi mến phục. Tôi đến với anh vì thấy anh có nghị lực mà những người có nghị lực thì đều là người tốt. Thế là tôi yêu anh, nhận lời lấy anh luôn”.

xe miễn phí cho sinh viên về tết

Xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón Tết

Triển khai chương trình “Tết ấm - Xuân vui 2013” giúp các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. Hội sinh viên TP Hà Nội và TPHCM sẽ tổ chức chuyến xe miễn phí và an toàn đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

 
vinhomes central park
dang-ky-tim-gia-su
dang-ky-lam-gia-su
danh cho phu huynh
bi quyet tim gia su
quy trinh lam gia su

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 99
  • Tháng hiện tại: 4022
  • Tổng lượt truy cập: 562533