Gia sư các môn

Gia sư các Quận

4 thủ khoa chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm làm bài thi môn Tự nhiên

- Người đăng bài viết: admin
Thông qua báo Dân trí, 4 thủ khoa các kỳ thi tuyển sinh đại học và thi học sinh giỏi quốc gia chia sẻ kỹ năng, ôn luyện và phương pháp làm bài, kinh nghiệm thi các môn thi Tự nhiên.
Đó là các thủ khoa: Chu Văn Tạo (thủ khoa ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2011); Phạm Thành Công (thủ khoa Học viện Tài chính năm 2012); Lê Cao Nguyên (thủ khoa ĐH Ngoại thương năm 2011 và Trần Thành Hưng (giải Nhất cuộc thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học năm 2009).
 
Nhắn nhủ tới các thí sinh sắp dự thi ĐH-CĐ, các thủ khoa trong CLB Gia sư Thủ khoa chia sẻ: “Hầu hết những học sinh gặp khó khăn với những môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh đều cho rằng mình học không giỏi là do bản thân không thông minh như những bạn khác. Thực tế, chỉ số thông minh của những người ngang tuổi nhau là rất gần nhau, có nghĩa là bạn và cậu học sinh giỏi toán nhất lớp thông minh ngang nhau đấy. Nhưng bạn tiếp thu bài chưa tốt hay điểm số của bạn thấp hơn những bạn cùng lớp có lẽ là do bạn chưa thực sự cố gắng hoặc chưa có được một phương pháp học tập tốt những môn khô khan này. Đừng nản chí, vì khi đã quyết tâm, chỉ cần đi đúng con đường mà chúng tôi hướng dẫn các bạn sau đây, các bạn sẽ có được thành công”.
 
 
“Đắt giá” câu lạc bộ Gia sư thủ khoa
Thủ khoa ĐH Ngoại thương 2011 Lê Cao Nguyên kiểm tra năng lực học sinh để xét vào lớp.
 
Các thí sinh có thể tham khảo kỹ năng ôn luyện, phương pháp làm bài thi các môn cơ bản cũng như kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi các môn tự nhiên . Các thủ khoa tham gia chia sẻ kinh nghiệm làm bài môn Toán là Chu Văn Tạo (thủ khoa ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2011); môn Vật Lý là Phạm Thành Công (thủ khoa Học viện Tài chính năm 2012); môn Hóa học là Lê Cao Nguyên (thủ khoa ĐH Ngoại thương năm 2011 và Trần Thành Hưng (giải Nhất Hóa học quốc gia năm 2009).
 

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÂU LẠC BỘ GIA SƯ TP HÀ NỘI
Văn phòng gia sư sư phạm
Địa chỉ: + Văn phòng 1: Số 16H2 Ngõ 130 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
(Tập thể trường Đại học Sư Phạm 1)
+ Văn phòng 2: Số 172 Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 04.8588.8508 Mobile: 0978.42.84.83 - 0934.53.58.05
Email : giasusupham1.vn@gmail.com
Website : http://www.giasusupham1.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
vinhomes central park
dang-ky-tim-gia-su
dang-ky-lam-gia-su
danh cho phu huynh
bi quyet tim gia su
quy trinh lam gia su

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 271
  • Tháng hiện tại: 5065
  • Tổng lượt truy cập: 563576