Gia sư các môn

Gia sư các Quận

Gia sư uy tín

- Người đăng bài viết: admin
Điện thoại : 04.8588.8508 Mobile: 0978.42.84.83 - 0934.53.58.05

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển việc đầu tư vào giáo dục cho con em mình được các bậc phụ huynh ưu tiên đặt lên hàng đầu.
Tuy nhiên do nhiều yếu tố khách quan các bé nhà bạn học tập vẫn chưa được tốt ở một số môn học đặt biệc là các môn học chính.Bạn đang quan tâm và muốn tìm một trung tâm gia sư uy tin, trách nhiệm để tìm gia sư
 đến nhà kèm cặp thêm kiến thức ở các môn bé còn yếu.Hệ thống lại kiến thức giúp bé lấy lại kiến thức căn bản và học tập tốt hơn.Tuy nhiên qua quá trình tìm hiểu tình trạng giả mạo giáo viên xảy ra rất nhiều khiến bạn vô vùng lo lắng không biết trung tâm nào là uy tín và chất lượng. Để giúp các bạn tìm đươc gia sư uy tín và phù hợp. Trung tâm gia sư Minh Hương. với đội ngũ tư vấn viên là những giáo viên có kinh nghiệm và am hiểu thị trường gia sư sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa cho mình những gia sư phù hợp.Các bạn nên nhớ khi chọn gia sư là giáo viên cho con em mình phải kiểm tra bằng Sư Phạm và giấy xác nhận đang dạy tại trường nhằm ngăn chặn tình trạng giả mạo làm giáo viên.Đến khi chất lượng không đạt thì mới vỡ lẻ thì lúc đó đã "tiền mất tật mang" thiệt thòi cho con em bạn. Trung tâm Gia sư Minh Hương với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm giàu kinh nghiệm đến từ các trường ĐH sư phạm hàng đầu sẽ giúp học sinh nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản đối với học sinh yếu kém.Đồng thời gia sư sẽ dạy nâng cao cho học sinh khá giỏi, chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp ôn thi chuyển cấp thi tuyển sinh vào các trường, ôn thi Tú Tài và luyện thi đại học. 


 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÂU LẠC BỘ GIA SƯ TP HÀ NỘI
Văn phòng gia sư sư phạm
Địa chỉ: + Văn phòng 1: Số 16H2 Ngõ 130 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
(Tập thể trường Đại học Sư Phạm 1)
+ Văn phòng 2: Số 172 Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 04.8588.8508 Mobile: 0978.42.84.83 - 0934.53.58.05
Email : giasusupham1.vn@gmail.com
Website : http://www.giasusupham1.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
vinhomes central park
dang-ky-tim-gia-su
dang-ky-lam-gia-su
danh cho phu huynh
bi quyet tim gia su
quy trinh lam gia su

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 98
  • Tháng hiện tại: 4021
  • Tổng lượt truy cập: 562532