Gia sư các môn

Gia sư các Quận

Trung tâm gia sư

Trung tâm gia sư sư phạm

Trung tâm Gia sư Sư Phạm là tập thể giáo viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng các sinh viên giỏi, có năng khiếu sư phạm đến từ các trường đại học danh tiếng.

tim gia su day kem tai ha noi

Tìm gia sư dạy kèm tại hà nội

Bạn có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình nhưng bạn chưa biết chọn tìm trung tâm gia sư nào có uy tín và trách nhiệm để làm cầu nối giúp bạn tìm được gia sư như mong muốn. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí Điện thoại : 04.8588.8508 Mobile: 0978.42.84.83 - 0934.53.58.05

trung tam gia sư minh huong

Bắt đầu chạy nước rút ôn thi tốt nghiệp

-Sau khi công bố 6 môn thi tốt nghiệp, các trường THPT đã có kế hoạch chuẩn bị chi tiết cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, với nhiều trường THPT tại Hà Nội, chạy “nước rút” ôn thi tốt nghiệp THPT chỉ thực sự vào cuộc khi kết thúc chương trình lớp 12.

de hoc tot mon toan hieu qua

Để ôn tập và làm bài thi môn Toán hiệu quả

Đặc thù của môn Toán là phải tính toán nhiều, chính vì thế khi ôn tập cần phải có hệ thống và phân phối thời gian hợp lý. Nguyên tắc của việc làm bài thi môn Toán là dễ làm trước, khó làm sau, tránh việc mất nhiều thời gian cho một câu hỏi khó.

trung tam gia su lua dao

Cảnh báo : trung tâm gia sư lừa đảo

- Chỉ cần một địa điểm không rộng, vài cái bàn và một chiếc điện thoại, một cái biển đề tên một giáo viên có uy tín... thế là một trung tâm gia sư (TTGS) được “khai trương” và đi vào hoạt động... Đã có không ít sinh viên, các gia đình bị lừa bởi TTGS “rởm” nhưng không biết kêu ai

 
vinhomes central park
dang-ky-tim-gia-su
dang-ky-lam-gia-su
danh cho phu huynh
bi quyet tim gia su
quy trinh lam gia su

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 108
  • Tháng hiện tại: 4031
  • Tổng lượt truy cập: 562542