Gia sư các môn

Gia sư các Quận

Tìm gia sư dạy kèm tại hà nội

- Người đăng bài viết: admin
Bạn có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình nhưng bạn chưa biết chọn tìm trung tâm gia sư nào có uy tín và trách nhiệm để làm cầu nối giúp bạn tìm được gia sư như mong muốn. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí Điện thoại : 04.8588.8508 Mobile: 0978.42.84.83 - 0934.53.58.05
Tìm gia sư là người sẽ trực tiếp giúp con,em bạn giải quyết những khó  khăn trong học tập, đồng thời là người khơi gợi tinh thần học tập, tạo niềm tin và hứng thú trong học tập từ đó giúp con em học tập tiến bộ hơn.
Tìm gia sư phải giỏi,tận tâm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có phương pháp sư phạm,nắm bắt được tâm lý học sinh.Để có phương pháp dạy phù hợp giúp con em bạn cải thiện kết quả học tập hiện tại và học tập tốt hơn trong tương lai.

Tìm Gia Sư tại Trung tâm gia sư
Cho nên tìm gia sư có ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của các em.Nhân dịp năm học mới bắt đầu Tìm gia sư tại trung tâm gia sư là trung uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại  HÀ NỘI.Từ lâu chúng tôi đã là nhịp cầu nối tin cậy giữa phụ huynh học sinh và gia sư.
Tìm gia sư tại Trung tâm gia sư su phạm Hà Nội là đơn vị kinh doang trong lĩnh vực giáo dục được nhà nước cấp phép hoạt động hợp pháp.
Clb gia sư sư phạm Hà Nội uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội . Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng tìm gia sư,nhằm cung cấp cho học sinh và học viên những gia sư tốt nhất.

Trung tâm gia sư là đơn vị kinh doanh được nhà nước cấp pháp hoạt động,có tư cách pháp nhân và ký hợp đồng trực tiếp với gia sư và trên giấy giới thiệu gởi cho phụ huynh
Chúng tôi định hướng hoạt động và có chiến lược phát triển lâu dài,ổn định nhằm xây dựng thương hiệu Trung tâm gia sư uý tín và vững mạnh đáp ứng mọi yêu cầu tim gia sư cho con em mình của các bậc phụ huynh và các học viên.
Với đội ngũ gia sư giỏi,tận tâm,nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc đáp ứng yêu cầu học tập và công tác của mình.

Với đội ngũ tư vấn viên là những người có nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường gia sư sẽ giúp các bậc phụ huynh,học sinh và học viên chọn được những gia sư tốt nhất đúng theo yêu cầu của phụ huynh.Chúng tôi không chấp nhận việc gia sư giả làm giáo viên làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy.
Chúng tôi luôn hoạt động trên nguyên tắc : việc học của học sinh phải được cải thiện,phụ huynh tin tưởng vào Hội gia sư để yên tâm công tác. clbgia sư có một phần thu nhập từ việc giảng dạy để trang trãi cuộc sống cho tấn cả hội viên của clb gia sư
và chúng tôi có một phần thu nhập để xây dựng thương hiệu Clb gia sư vũng mạnh trong hiện tại và tương lai.
Tự hào tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh, Hội gia sư sư phạm là nơi hội tụ đầy đủ nhất những sinh viên, giáo viên, giảng viên ưu tú của các trường đại học sư phạm và các trường nổi tiếng khác trong cả nước.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÂU LẠC BỘ GIA SƯ TP HÀ NỘI
Văn phòng gia sư sư phạm
Địa chỉ: + Văn phòng 1: Số 16H2 Ngõ 130 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
(Tập thể trường Đại học Sư Phạm 1)
+ Văn phòng 2: Số 172 Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 04.8588.8508 Mobile: 0978.42.84.83 - 0934.53.58.05
Email : giasusupham1.vn@gmail.com
Website : http://www.giasusupham1.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
vinhomes central park
dang-ky-tim-gia-su
dang-ky-lam-gia-su
danh cho phu huynh
bi quyet tim gia su
quy trinh lam gia su

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 92
  • Tháng hiện tại: 4015
  • Tổng lượt truy cập: 562526